[MSI 2018 – 18:00 Ngày 9/5](Play-in KO) FW vs GMB: Trông chờ vào sự quả cảm của những chú gấu Nga!

Gambit hay Flash Wolves sẽ tiếp bước EVOS tham dự vòng bảng MSI 2018?
Quốc tế | May 9, 2018 | By Mr Solo

DcrqE5jWsAEcxDu

Hai năm liên tiếp phải tham dự MSI ở trận đấu tranh vé vào vòng bảng, FW vẫn luôn là cái tên tiềm ẩn sự nguy hiểm với đội tuyển nào đen đủi trở thành đối thủ của họ. Thế nhưng MSI 2018 có thể sẽ là lần đầu tiên người ta chứng kiến LMS tệ hại ở MSI, nhất là khi trong đội hình hiện tại của những chú sói đã không còn MMD cũng như Karsa và đối thủ của đại diện Đài Loan cũng là cái tên rất quen thuộc Gambit Esports. Liệu các chú gấu Nga có thể khiến đại diện LMS lần đầu tiên trong lịch sử không được góp mặt tại vòng bảng MSI hay không? Cùng Liên Minh 360 điểm qua những điểm đáng chú ý của cặp đấu này nhé!

Gambit Esports – Trông cả vào đôi cánh Diamondprox – Kira

Kết quả hình ảnh cho Diamondprox – Kira

 

 

Có một sự thực đang diễn ra ở Gambit thời điểm hiện tại đó là họ trông cậy quá nhiều vào cặp đôi dường như đã rời xa đỉnh cao phong độ là DiamondproxKira. Trong suốt 6 trận đấu vòng bảng, cặp đôi này thay nhau tỏa sáng ở những thời điểm then chốt để giúp Gambit có được hết chiến thắng này tới chiến thắng khác. Lượng tướng của cả DiamondproxKira có thể sử dụng tốt cũng rất rộng khiến đối thủ của họ thường sẽ không thể cấm đi hết được.

 

Tuy nhiên, điểm tựa này của Gambit đôi khi chính là điểm yếu của họ nếu DiamondproxKira nhìn vào màn trình diễn không thực sự chắc chắn tới từ tân binh Lodik và hỗ trợ Edward. PvpStejos đang tự biến mình trở thành một tuyển thủ chịu trách nhiệm cho những pha mở giao tranh của Gambit chứ không phải một người đường trên thiên hướng cố gắng thắng đường. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn hẳn FW, Gambit có lẽ sẽ nhìn theo một chiều hướng tích cực là họ đang tiến bộ trong khi đối thủ có vẻ đang chững lại.

Flash Wolves – Niềm tin vào những tân binh lạ lẫm

Kết quả hình ảnh cho Flash Wolves – Niềm tin vào những tân binh lạ lẫm

 

Mặc dù FW hiện tại có thể không còn mạnh như trước, đội tuyển này vẫn trình làng rất có thể sẽ đem đên nhiều cái tên tiềm năng. Mùa giải năm ngoái là xạ thủ Betty, còn hiện tại là cặp đôi Hanabi đường trên và Moojin đi rừng. Lối chơi dựa vào KarsaMaple đã dần chuyển gánh nặng cầm trịch trận đấu vào một mình Maple. Nói vậy không có nghĩa các tuyển thủ còn lại không thể hiện được điều gì, mình chứng rõ nhất đó là sự đồng đều đã giúp FW luôn giữ được vị trí độc tôn tại LMS Mùa Xuân 2018.

 

Cặp đôi Betty-SwordArt ở đường dưới thi đấu vô cùng ăn ý với nhau để luôn tạo ra một đường dưới chắc chắn. Và dấu hỏi về sự hiệu quả đến từ cặp đôi tân binh của FW trên đấu trường quốc tế đầu tiên của cả hai sẽ khiến đối thủ của họ, cụ thể trước mắt là Gambit có lẽ phần nào sẽ cảm thấy băn khoăn. Diamondprox có thể đọc được hướng đi rừng và luôn thi đấu trên cơ đối phương nhưng chắc chắn cũng không nên đánh giá thấp sức trẻ của Moojin.

jb-intro-divider-2-600x22

Trận đấu loại trực tiếp vòng khởi động thứ 2 của MSI 2018 sẽ diễn ra vào 18:00 hôm nay 9/5, trực tiếp trên sóng Garena.live và Youtube. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích nhé!

www.000webhost.com