Juggernaut và 4 vị tướng có lối chơi đa dạng nhất DOTA 2

DOTA 2 từ xưa đã nổi tiếng với phức tạp cũng như đa dạng về lối chơi. Điều đó làm cho tựa game này trở nên thiên biến vạn hóa khó lường. Tất cả đã tạo nên cái hay, cái chất riêng không lẫn vào đâu được của DOTA 2. Tất cả là nhờ vào sự đa dạng của các hero về lối đánh, cách build đồ. Sau đây là những hero có lối đánh đa dạng bậc nhất của tựa game này.

Juggernaut
Juggernaut và 4 vị tướng có lối chơi đa dạng nhất DOTA 2

Là một hero khá dễ chơi, Juggernaut (Yunero) từ lâu đã trở thành hero yêu thích của không ít game thủ DOTA 2. Tay kiếm sĩ này có khá nhiều lối build đồ tùy theo line-up của đồng đội và cả đối thủ. Dạo gần đây, khi meta “đánh nhanh thắng nhanh’ đang làm mưa làm gió trong các đấu trường chuyên nghiệp thì rất dễ thấy Juggernaut được build theo lối đánh nhau sớm ở early với Drum, Sange and Yasha, Diffu, Manta, Blink,…

Nhưng từ khi sau 1 hoặc 2 bản update gần đây, chính xác là sau giải DAC vừa tổ chức xong, người ta lại chuộng những cuộc chiến đầy toan tính ở late game hơn. Do đó, một Juggernaut hard carry đã quay trở lại. Với lối build Fury, Manta,… Juggernaut đang khuấy đảo tất cả mọi game pub hiện tại. Và mặc dù vậy, người ta vẫn không quên build một tên Yunero “chiến” mỗi khi cần thiết. Đó chính là một phần sức mạnh không nhỏ của tên kiếm sĩ này, thích hợp với mọi đội hình.

Faceless Void
Juggernaut và 4 vị tướng có lối chơi đa dạng nhất DOTA 2

Gã Vô Diện này thì khỏi phải bàn về độ bá đạo rồi. Ice-frog đã thật tuyệt vời khi remake lại Void từ DOTA 1. Với bộ skill mới này, giờ đây Void đã có thể đánh cơ động và đa dạng hơn rất nhiều. Void bây giờ có thể vừa đi theo hard carry, vừa đi theo role offlane cũng được. Nếu đi offlane, Void chủ yếu dựa vào ulti để combat, nên sẽ phụ thuộc vào level hơn là item.

Những core item của Void offlane có thể là: Blink, Scepter, Manta, Diffu,… Đối với Void hard carry, thậm chí còn có thể build theo nhiều đường khác nhau nữa. Có thể bạn thích một con Void DOTA 1 với MOM, Fury, Butterfly, Black king bar,.. hoặc một con Void “chiến” như: Maelstrom, MOM, Manta, Diffu,… Nghe đến đây chắc hẳn không ít người vò đầu bứt tóc không biết nên lựa chọn tên Vô Diện hiệp sĩ này theo đường gì rồi phải không?

Shadow Fiend
Juggernaut và 4 vị tướng có lối chơi đa dạng nhất DOTA 2

Với một bộ skill độc nhất vô nhị, Shadow Fiend đã khiến không ít người phải cuồng gã “Soul Collector” này. Khi trận đấu bắt đầu, người chơi Shadow Fiend có thể cân nhắc build theo 2 đường: Khí tông và kiếm tông. Nếu như theo style khí tông thì rất đơn giản, bạn chỉ cần rush blink, eul scepter là đã có thể 1 combo 1 mạng. Nhưng đối với style kiếm tông, đó lại là một quá trình khác biệt. SF khi đi theo đường kiếm tông rất đa dạng theo lối build item.

Tùy tình huống mà bạn có thể build: Shadow Blade, Sange and Yasha, Monkey King Bar, Black King Bar… hoặc: Sange and Yasha, Drum, Black King Bar, Hurrican Pike,… Nó chia theo 2 dạng: Gank khát máu và farm chờ late game. Tùy trận đấu mà có thể cơ động build cho phù hợp.

Elder Titan
Juggernaut và 4 vị tướng có lối chơi đa dạng nhất DOTA 2

Đây là hero với bộ skill cực kỳ khó chịu trong những combat tổng. Với bộ skill đặc biệt đó, tên này hoàn toàn có thể build theo đường tank hoặc carry và thậm chí là support. Thường thì vị trí thường thấy của ET là support 4. Nhưng không ít khi người ta thấy một con ET carry với những item như: Shadow blade, Drum, Echo Sabre, Fury, AC,… Một con ET offlane cũng khá là khó chịu đấy.

Với Astral Spirit, ET hoàn toàn có thể farm an toàn từ xa và control lane khá tốt. Một khi đã có được combo Echo Stomp và Astral Spirit, không ai có thể đụng đến một sợi lông của hắn nếu như chơi an toàn. Cho dù có build theo đường nào đi chăng nữa thì ET cũng quá khó chịu. Không phải tự nhiên mà ET lại luôn luôn được đưa vào danh sách ban trong các giải đấu lớn của DOTA 2 gần đây.

www.000webhost.com