GameK › Esport Vui là chính Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Những ngày qua ở một nhóm của DOTA 2 Việt Nam đã và đang diễn ra một phong trào cosplay cực bựa và không kém phần thú vị. Cùng đi dạo một vòng xem sự sáng tạo của DOTA 2 player Việt Nam “đỉnh cao” đến mức nào nhé!

Templar Assassin phiên bản “Eyes of Skadi” và “Ultimate Orb”
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Khá là thú vị khi đây là bản cosplay được nhắc đến khá nhiều ở group. Một phần thì ủng hộ theo cách “I’m a simple man”. Một phần không nhỏ khác lại cảm thấy không thích vì dựa quá nhiều vào 2 item nêu trên. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng cô nàng này có một đôi mắt rất cuốn hút, trông quyến rũ không khác gì Eye of Skadi bản xịn.

Cô nàng cũng đã rất sáng tạo khi cosplay, vì TA trong DOTA 2 có trang phục với tông màu đỏ; thì ở đây, chúng ta được chiêm ngưỡng một TA đen tối, “darkness” hơn nhiều so với bản gốc. Kết hợp khéo léo với đôi mắt buồn hút hồn, bản cosplay này đang làm mưa làm gió cộng đồng DOTA 2. Có khi nào TA build Eyes of Skadi sẽ thành new meta?

Orge Magi carry 20 min gank team gg
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Bản cosplay cực kỳ sáng tạo của 2 bạn nữ này đã làm náo loạn group ngay khi vừa lên sóng. Ấn tượng hơn khi đây là lần đầu 2 bạn ấy dấn thân vào “cosplay-biz”. Lấy ý tưởng từ bộ anime nổi tiếng “Dragonball” với chiêu thức ‘Lưỡng long nhất thể” và “bùm”… ta có một con Orge Magi phiên bản cực cute như này đây.

Hiện nay con Orge này vẫn đang tích cực farm để có thể “gank team 20 min gg”. À ngoài ra bản cosplay này còn có sự đóng góp không nhỏ của một cô bé “creep” 9 tuổi nữa. Chúng ta hãy chờ xem kèo Orge Magi và TA sẽ diễn biến như nào nhé!

Shadow Shaman phiên bản chuyển giới xinh đẹp
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Phải nói là chưa bao giờ được chiêm ngưỡng một con Shadow Shaman xinh đẹp như vầy. Với nguyên liệu chính gồm: Xốp trắng, ruy bang đen, túi nylon đen,… cô nàng đã rất sáng tạo với phong cách chuẩn Rhasta.

Trong bài post dự thi của mình, bạn nữ này còn bonus thêm một cuộc chiến với Crystal Maiden khá thú vị và hài hước. Ai mà nỡ blame nếu như bị ks bởi một nàng support xinh đẹp như này nhỉ? Hẳn là một team tuyệt vời nếu như có TA “Eyes of Skadi” và Shaman “chuyển giới” rồi!

Mega Creep – Nỗi ám ảnh của bao thanh niên
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Quả là một ý tưởng độc đáo đến từ một bạn nam trong group. Chắc hẳn con mega này đã ks được rất nhiều mạng nên mới được “béo’ thế này. Bản cosplay độc đáo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì tính sáng tạo và “chất chơi” của chủ post.

Chưa bao giờ thấy ai cosplay một con creep mà lại hùng hổ và còn “chất” hơn hero nữa chứ! Có thể nói bản cosplay này đã đem lại một luồng gió mới cực kỳ sáng tạo cho các bạn đến sau. Tuy là hơi lép vế so với TA và Shaman nhưng bạn này xứng đáng nhận được giải “cosplay có tâm nhất” (nếu có). Và biết đâu được gã creep béo bở này sẽ cumback trong những phút cuối vì “30 chưa phải là Tết”

Ward plz
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Một ý tưởng độc đáo khác đến từ một bạn nam trong group. Thật sự mà nói thì làm gì có ai nghĩ đến việc cosplay một cái ward đâu nhỉ? Sự sáng tạo này đã giúp bạn ấy “farm” được khá nhiều like từ cộng đồng DOTA 2.

Không ít người comment khen ngợi ý tưởng này. Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng bản cosplay này thoạt nhìn thì có vẻ như là Lich. Có lẽ nếu đầu tư thêm một chút nữa về độ hoành tráng thì ngôi vương sẽ đến với bạn ấy. Nhưng dù sao thì như vậy cũng đã là quá tuyệt vời rồi. Ward là một item rất quan trọng trong DOTA 2. Cần lắm những ý tưởng như này để mọi người biết được sự quan trọng của nó. Thật tuyệt vời nếu tác phẩm này có giải khi cuộc thi kết thúc. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Pudge xôi thịt
Chết cười với phong trào Cosplay siêu “lầy lội” của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam

Vâng cuối cùng xin mời các bạn chiêm ngưỡng tác phẩm đang nắm giữ top networth vào thời điểm này: Pudge Thịt Heo. Có lẽ đây là một fanboy của gã béo nên mới có được một tác phẩm cosplay chất chơi như này. Lấy ý tưởng từ Arcana Pudge vừa được cho ra mắt, bạn nam này đã làm ngay một quả cosplay không thể nào tuyệt vời hơn khi lột tả hết được bản chất cũng như độ khát máu của Gã Đồ Tể. Còn gì đáng sợ hơn một con Pudge đang top networth, nhỉ?

Kết

Trên đây chỉ là một số những tác phẩm đáng chú ý trong cuộc thi #cosplaythewayyoulike. Những ý tưởng từ các bạn trẻ cực kỳ sáng tạo và độc đáo này đã góp phần tăng thêm tính sôi nổi cho phòng trào cosplay #cosplaythewayyoulike. Để tiện việc theo dõi và bình chọn cho những tác phẩm mình thích, các bạn có thể tìm hashtag #cosplaythewayyoulike trên facebook. Và biết đâu bạn sẽ có được ý tưởng hay để tham gia cuộc thi đấy!

Nguồn: Dota2 Community VN

www.000webhost.com