Em gái xinh đẹp lên mạng ‘thả thính’ rủ chơi PUBG ai ngờ nhận toàn gạch là gạch

essay writing service

Tình huống tương đối hài hước khi một em gái xinh đẹp rủ chơi PUBG mà lại nhận toàn gạch từ phía các game thủ nghiêm túc.

Hiện tại tựa game online bắn súng sinh tồn PUBG rõ ràng đang là cái tên hot nhất trên mạng và thu hút được rất nhiều nam thanh nữ tú vào chơi. Việc các cô gái xinh xắn lên mạng ‘thả thính’ để kiếm các gamer giỏi chơi cùng với mục đích ‘gánh tạ’ vốn chẳng phải là hiếm gặp. Hầu hết các ’em gái’ này đều được nhiều người tình nguyện ‘còng sống lưng’ trong thế giới ảo để có cơ hội làm quen, song cái gì cũng có ngoại lệ.

Cụ thể thì mới đây một ’em gái xinh đẹp’ là Q đã ‘thả thính’ trong hội chơi PUBG của các game thủ Việt với bức ảnh khá hot từ máy móc đẹp đẽ cho tới thân hình chuẩn chỉnh, mặt xinh da trắng cực hot, thế nhưng kết quả nhận lại thì toàn… gạch là gạch từ phía gamer.

Em gái xinh đẹp lên mạng 'thả thính' rủ chơi PUBG ai ngờ nhận toàn gạch là gạch

Thực tế nguyên nhân là bức ảnh chơi game của em gái xinh đẹp này chụp quá đẹp và diễn quá sâu: Tay cầm chuột tư thế kỳ quặc, lại còn không dùng tai nghe trông rất vô lý với bất kỳ game bắn súng nào chứ chẳng riêng gì PUBG.

Vì thế mà rất nhiều người đã chê nhìn chuột đã thấy ‘sai’: “nhìn cầm con chuột thôi là thấy hãm rồi”. Hay cụ thể hơn: “thử cầm con chuột và ép ngón vào như thế là tự biết sao lại hãm” – Cầm ép ngón tay như vậy thì làm sao mà bấm nút, xoay sở nhanh bắn cho được…

Em gái xinh đẹp lên mạng 'thả thính' rủ chơi PUBG ai ngờ nhận toàn gạch là gạch

Còn việc không đeo tai nghe thì cũng ‘rất rất là sai’: fake hay không thì không bít, nhưng bắn PUBG không cần headphone thì vãi rồi. Thậm chí cả ‘dáng’ ngồi cũng rất có vấn đề: “Làm màu vãi, không có đứa chơi game nào không đeo tai nghe, rồi còn ngồi thẳng lưng, rồi ngồi xa màn hình như mày cả, bớt bớt sống ảo lại giùm”.

Em gái xinh đẹp lên mạng 'thả thính' rủ chơi PUBG ai ngờ nhận toàn gạch là gạch
Em gái xinh đẹp lên mạng 'thả thính' rủ chơi PUBG ai ngờ nhận toàn gạch là gạch

Tất nhiên, cô gái này cũng giải thích rằng đây chỉ đơn giản là một bức ảnh làm màu khoe dàn máy là chính, ngoài ra cũng để tư thế cho đẹp nhằm tăng view, thu hút các bạn gamer vào ‘gánh’ cho khoẻ chứ không phải là đang chơi thật.

Không hiểu sao cộng đồng có vẻ hơi ‘gắt’ quá mức với một nữ game thủ xinh xắn tới vậy, thực sự là có hơi… bất thường.

www.000webhost.com