DOTA 2: PSG hợp tác với LGD Gaming – Neymar sẽ xuất hiện?

Kết quả hình ảnh cho DOTA 2: PSG hợp tác với LGD Gaming - Neymar sẽ xuất hiện?

Sau rất nhiều những dòng tweet bóng gió thì cuối cùng đội bóng số 1 nước Pháp là Paris Saint Germain cũng công bố sự hợp tác của mình với LGD Gaming.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của một đội bóng hàng đầu châu Âu, PSG tổ chức một buổi họp báo tại Thượng Hải để thông báo về sự hợp tác này với các nhân vật quan trọng của cả hai tổ chức như Fabien Allègre, giám đốc kinh doanh Paris Saint-Gearmain hay Pan ‘RURU’ Jie bà chủ của LGD Gaming.

Tại buổi họp báo, nhà đại diện bên phía CLB Paris Saint Germain thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới Esports nói chung và DOTA 2 nói riêng khi câu lạc bộ này lấn sân sang khu vực Châu Á: “Châu Á là một khu vực chiến lược của Paris Saint-Gearmain và eSports là một phần của nó. Chúng tôi rất vui khi trở thành người tiên phong trong việc trở thành câu lạc bộ bóng đá đầu tiên của Châu Âu đầu tư vào nền DOTA 2 ở Trung Quốc.” – Fabien Allègre, giám đốc kinh doanh Paris Saint-Gearmain phát biểu.
DOTA 2: PSG hợp tác với LGD Gaming – Neymar sẽ xuất hiện?
Các thành viên LGD trong bộ đồng phục mới.

Các thành viên LGD trong bộ đồng phục mới.

Với vị thế thống trị lâu dài tại giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1, PSG có lẽ đang tìm kiếm cơ hội phát triển sang mảng eSports với việc họ sở hữu các player tại các bộ môn như FIFA, Rocket League hay như việc họ đầu tư vào một đội Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2016 dù không có nhiều thành công.

Tuy nhiên với cái tên LGD Gaming làm đối tác, PSG có thể yên tâm trong thương vụ này khi mà LGD là tổ chức eSports hàng đầu Trung Quốc, chỉ tính riêng ở DOTA 2 thì LGD là đang là đại diện Trung Quốc mạnh nhất và đủ sức cạnh tranh với các đối thủ phương Tây trong bối cảnh những NewBee, ViciGaming đang yếu đi trông thấy.

Ở chiều ngược lại, với sự hậu thuẫn tới từ PSG, đội bóng vốn được mệnh danh là “Đại Gia Số 1” của bóng đá thế giới trên thị trường chuyển nhượng, LGD Gaming sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là ở khâu quảng bá hình ảnh. Những siêu sao như Neymar, Embappé, Cavani hay Dimaría hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện ở các sự kiện lớn có liên quan tới hoạt động của đội tuyển DOTA 2 này.
LGD đang là đại diện mạnh nhất của Trung Quốc.

LGD đang là đại diện mạnh nhất của Trung Quốc.

LGD cũng nhận được thêm một tin vui khác khi mà tại vòng loại của China Super Major, đội game này được mời thẳng tới trận chung kết mà không phải thi đấu bất kì trận vòng bảng nào. Sau những lùm xùm về vé mời của OG hay Na`Vi thì việc Perfect World mời thẳng LGD vào chung kết đang khiến cho người xem đặt dấu hỏi cực lớn về cách làm việc của tổ chức này.
Mời thẳng chung kết là có thật.

Mời thẳng chung kết là có thật.

Theo Liquidpedia thì Trung Quốc là nơi duy nhất có thể thức như vậy trong khi các khu vực còn lại vẫn đánh vòng bảng như bình thường, kể các những đội có nhiều điểm DPC như Optic, Fnatic hay TNC đều không có bất kì sự ưu tiên nào.

www.000webhost.com